Chân Thành Cảm Tạ

  • 12 November 2017 |
  • Written by  Bản Tin Hiệp Nhất
  • font size
  • Print
  • Email

Quí ân nhân và toàn thể giáo dân giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Arlington, Virginia thân mến,

Thay mặt cho Hội Nuôi Dưỡng Ơn Gọi Thánh Martinô, chi hội tại Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, chúng tôi xin chân thành tri ân quí ân nhân và toàn thể giáo dân giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Arlington đã quảng đại đóng góp cho việc cổ động, nuôi dưỡng và huấn luyện tu sĩ linh mục cho Phụ Tỉnh Đaminh Việt Nam Hải Ngoại.

Chúng tôi đã nhận được $27,512.00 từ quí ân nhân và toàn thể giáo dân của giáo xứ.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn quí ân nhân đã trợ giúp trong việc tổ chức Lễ Kính Thánh Martinô, Bổn Mạng Hội Nuôi Dưỡng Ơn Gọi của Phụ Tỉnh, ngày 05 tháng 11, 2017 vừa qua. Chúng tôi nhận được sự đóng góp về ẩm thực từ Hội Các Bà Mẹ Công Giáo, Phong Trào Tông Đồ Fatima, Tiệm Thanh Sơn Tofu, chú Châu Q. Tri, chị Chu Kim Ngân; trang trí hội trường và sắp xếp bàn ghế từ chị Nguyễn Dung Thanh, chị Nguyễn Trúc Liên và các trưởng trong Đoàn TNTT Thánh Tâm; cám ơn anh Nguyễn Văn Vọng và một số ca viên đã giúp vui phần văn nghệ cùng với anh Nguyễn Hùng giúp điều chỉnh âm thanh trong bữa tiệc. Lòng quảng đại và sự trợ giúp của quí vị đã làm cho Thánh Lễ thêm trang trọng, ý nghĩa và bữa tiệc Hội Nuôi Dưỡng Ơn Gọi thánh Martinô được đậm đà, thân thiết.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Mẹ Maria, thánh Đa Minh, thánh Martinô và các thánh Dòng, ban muôn hồng ân và an lành cho ân nhân và toàn thể giáo dân giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Arlington, Virginia.

Thân ái trong Chúa Kitô,

Lm. Giuse Trần Trung Liêm, O.P
Chánh Xứ

 

back to top